Get Adobe Flash player
ThaiEnglish (UK)
HOT NEWS

ค้นหาข้อมูลในเว็ป Logistics

ปฎิทินกิจกรรม

November 2017
S M T W T F S
29 30 31 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 1 2
December 2017
S M T W T F S
26 27 28 29 30 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6

“The Future of Food 5TH Edition – FOOD INDUSTRY CHALLENGES”

เรียน ผู้เข้าร่วมงาน The Future of Food ครั้งที่ 5,

นิตยสาร  Asia Food Beverage Thailand มีความยินดีขอเชิญท่านร่วมงานประชุมเชิงกลยุทธ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มประจำปี ครั้งที่ 5 ภายใต้ชื่องาน “The Future of Food 5TH Edition – FOOD INDUSTRY CHALLENGES”

ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30-17.00 น. ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลอเมอริเดียน กรุงเทพฯ (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต)

เนื่องจากในสภาวะการแข่งขันที่รุนแรงจากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2558 คำถามที่เกิดขึ้นกับผู้ประกอบการคือ ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารของไทย จะสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของตนขึ้นได้อย่างไร ? นิตยสาร Asia Food Beverage Thailand ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้
และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทยให้สามารถแข่งขันในเวทีโลกได้

จึงได้จัดงานสัมมนา The Future of Food ครั้งที่ 5 ขึ้น ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิต ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ นักการตลาด และนักวิชาการ ได้มีโอกาสรับฟังและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยในงานสัมมนาครั้งนี้แบ่งออกเป็น 5 หัวข้อหลักด้วยกัน ได้แก่

Track A: กระแสความท้าทายใหม่ๆ ที่อุตสาหกรรมอาหารต้องรับมือ ทั้งจากความเปลี่ยนแปลงของโลกและการมาของ AEC


Track B: ความใส่ใจด้านสุขภาพของผู้บริโภคและสูตรอาหารใหม่ที่ตอบโจทย์สุขภาพผู้บริโภคยุคใหม่


Track C: ข้อมูลเชิงลึกของการบริโภคเครื่องดื่มและสิ่งที่จะเป็นกระแสหลักของตลาดเครื่องดื่ม รวมถึงแรงขับเคลื่อนสำคัญในการตัดสินใจซื้อเครื่องดื่ม เช่น รูปแบบบรรจุภัณฑ์ฉลาก และรสชาติ เป็นต้น


Track D: ความท้าทายของการทำการตลาดอาหาร สมดุลของความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค และภูมิปัญญาในการรังสรรค์แผนการตลาด เปรียบเทียบช่องทางการตลาดแบบดั้งเดิม กับการตลาดแบบใหม่ๆ


Track E: โฉมหน้าใหม่ของการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร นับตั้งแต่การเริ่มแนวคิดไปจนถึงการออกสู่ตลาดผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นด้านการวิจัยและพัฒนา ด้านเทคโนโลยีการผลิตที่รุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว และด้านการตลาดที่ผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้น

งานประชุมเชิงกลยุทธ์ The Future of Food ในครั้งที่ 5 นี้ไม่เพียงแต่จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้มีพื้นที่ในการพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงผู้คนในอุตสาหกรรมเดียวกัน เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการมองหาช่องทางทางธุรกิจใหม่ๆ งาน FOF ครั้งที่ 5 นี้จัดขึ้นที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี ในวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557

ด้วยหัวข้อการบรรยายที่หลากหลายกว่า 30 หัวข้อ และเป็นโอกาสดีที่จะพบและซักถามผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ โดยตรงท่านที่มีความประสงค์จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของตนให้เติบโตไปข้างหน้า จึงไม่ควรอย่างยิ่งที่จะพลาดโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้

โทรด่วนวันนี้เพื่อขอรับข้อมูลโปรแกรมงานตลอดทั้ง 3 วันที่คุณจรินทิพย์ และคุณอารีสา
โทร 02 716-1717 กด 1 ต่อ 135, 102

หรือทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-------------------------------------

เกียรติพงษ์ อุดมธนะธีระ ลงข่าว

Add comment


Security code
Refresh

ข่าวสารบทความสำนักโลจิสติกส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักโลจิสติกส์

ข่าวสารบทความ หน่วยงานภายนอก